Chuyển nhà Tân Trường Phát

Chuyển nhà trọn gói tại Khu Đô Thị Mỗ Lao

Khu đô thị Mỗ Lao là khu vực có nhiều khu tái định cư, trường học, bệnh viện, nên nhu cầu chuyển nhà từ Khu đô thị Mỗ Lao sang các quận khác hoặc từ quận khác sang Khu đô thị Mỗ Lao không hề thua kém các khu vực khác.

Bạn đang có dự định chuyển nhà tại Mỗ Lao do nhà bạn quá nhiều đồ bạn cần thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói để vận chuyển giúp bạn. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà Tân Trường Phát với Địa Chỉ : Ngỗ 4 An Hòa, Mỗ Lao, Hà Đông.

chuyen-nha-tai-mo-lao

Gọi chuyển nhà trọn gói tại Mỗ Lao 086.90.92.888

Nội dung quy trình chuyển nhà trọn gói ở Khu đô thị Mỗ Lao có thể tóm gọn trong các bước sau:

  • Tư vấn và khảo sát thực tế
  • Xác định giá trị hợp đồng thông qua thực tế và đã tính toán tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
  • Kí kết hợp đồng .
  • Cho nhân viên đến đóng gói hàng hóa, đồ đạc. Bước này thực hiện hợp lý, khoa học thông qua việc đóng gói hàng hóa dựa vào tính chất của hàng, sử dụng riêng biệt các loại chất liệu đóng gói phù hợp. Dụng cụ đóng gói được miễn phí, vì thế, trong trường hợp tự dọn nhà, quý khách hàng phải tốn thêm phần chi phí này, cũng như không phải ai cũng có đủ dụng cụ để tháo lắp và đóng gói khoa học, an toàn cho hàng hóa, đồ đạc trong gia đình.
  • Cho xe ô tô tải có tải trọng phù hợp đến và chuyển đồ đạc trong nhà sang địa điểm mới.
  • Khi đến nơi ở mới, tùy theo yêu cầu và thỏa thuận ban đầu mà chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc ở nhà mới cho quý khách hàng.
  • Quý khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Với trình tự làm việc vô cùng khoa học và chuyên nghiệp nên giá dịch vụ chuyển nhà vô cùng tiết kiệm cho quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn đã và đang đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyển nhà của quý khách hàng gần xa tại Khu đô thị Mỗ Lao, và trên khắp mọi miền đất nước.

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202