Chuyển nhà Tân Trường Phát

Chuyển nhà trọn gói tại Khu Đô Thi Xa La

Nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói trong một xã hội đang rất là phát triển tại Việt Nam là rất nhiều. Nhu cầu cao nên dịch vụ cũng ngày càng phát triển cũng như chất lượng hơn để đáp ứng đến khách hàng. Từ đó Chuyển Nhà Tân Trường Phát đã có chi nhánh chuyển nhà tại Xa La để phục vụ quý khách nhanh hơn.

chuyen-nha-tai-xa-la

DỊch vụ chuyển nhà tại Khu Đô Thị Xa La

Chuyển nhà giá rẻ là dịch vụ phù hợp với khách hàng có thu nhập thấp như công nhân, sinh viên, gia đình gặp khó khăn trong kinh doanh, làm ăn,… Chuyển nhà là một trong những công việc vừa tốn thời gian và công sức của mọi người, đặc biệt là với những gia đình, tập thể có nhiều đồ đạc cá nhân, thiết bị công nghệ,… Không phải ai cũng có đủ khả năng để đóng gói và vận chuyển an toàn hết các đồ đạc đến nơi ở mới. Do đó, để giảm bớt khó khăn trong công việc Chuyển Nhà Tân Trường Phát cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Quy trình vận chuyển sau khi ký kết hợp đồng:

– Khảo sát địa chỉ cần chuyển đi: Nhân viên sẽ tới địa chỉ cần chuyển đi của quý khách khảo sát thực tế.
– Đánh giá khối lượng vận chuyển
– Đo đạc về kích thước, trọng lượng số đồ vận chuyển, cự ly vận chuyển….và sẽ nhanh chóng đưa ra Bảng báo giá chính xác cho quý khách.

Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến kí kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau :
* Đóng gói đồ đạc:
– Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).
– Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.
– Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).
– Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

* Cách phân loại hàng hoá:
– Tích mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận
– Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.
– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

* Vận chuyển:
– Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.

* Trách nhiệm:
– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty cổ phần chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Vàng. Hiện nay dịch vụ dọn nhà trọn gói của chúng tôi được đánh giá là dịch vụ rất ưu việt, đã đem lại hiệu quả cao cho công việc chuyển nhà của hàng ngàn khách hàng. Đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, trang thiết bị dụng cụ cần cho công việc chuyển nhà hiện đại không ngừng được đầu tư nâng cấp, mạng lưới xe tải không ngừng được mở rộng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong mọi hoàn cảnh, ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ các nhà phong thủy tư vấn hiệu quả cho khách hàng các vấn đề về phong thủy chuyển nhà…Đó là những thế mạnh làm nên sự khác biệt và thương hiệu chuyển nhà trọn gói của Tân trường Phát của chúng tôi.

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202