Chuyển nhà Tân Trường Phát

Chuyển Nhà Trọn Gói uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Chuyển Nhà Tân Trường Phát xin kính chào quý khách ! Theo như chúng ta biết sự phát triển của xã hội hiện nay kéo theo đó là các dịch vụ mới ra đời trong đó có cả dich vụ chuyển nhà trọn gói đã được phổ biến đặc biệt là ở thành phố Hà Nội . Từ khi ra đời đến nay đã nhiều gia đình đỡ vấn vả hơn trong việc chuyển nhà công sức và thời gian cũng được giảm bớt . Mọi chi tiết xin liên hệ : 086.90.92.888

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Uy Tín , Giá Rẻ nhất Hà Nội

chuyen-nha-tron-goi

Dịch vụ của chúng tôi tại Hà Nội

Khi bạn chuyển nhà đòi hỏi công sức của các thành viên gia đình rất nhiều và vất vả vì chưa đủ chuyên nghiệp trang bị đồ dùng không đủ, nên thường là hiệu quả công việc không theo ý muốn của mình (lắp đặt sai kỹ thuật,vỡ đồ, hỏng đồ, thiếu đồ nghề, thiếu phương tiện vận chuyển nhà, vv…).

Hiểu được điều này với mong muốn được hỗ trợ các gia đình khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Tân Trường Phát đã cho ra đời dịch vụ này.

chuyen-nha-tron-goi

Dịch vụ vận chuyển của Tân Trường Phát cung cấp dịch vụ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển nên chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về khả năng tháo lắp, vận chuyển, nhiệt tình với khách hàng và có thể hoạt động khắp mọi nơi trên toàn quốc và thích hợp với các hình thức vận chuyển đa dạng, các vị trí địa lý, giao thông hay ngõ ngách phức tạp.

Phương tiện vận chuyển thường là các loại xe tải với mức phí linh hoạt. Khi có nhu cầu chuyển nhà khách hàng chỉ cần liên lạc qua điện thoại. Trong vòng 15 phút sẽ được tư vấn, báo giá và thời gian thực hiện do khách hàng chủ động sắp xếp.

Quy trình làm việc của chuyển nhà Tân Trường Phát

Bước 1:
Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà các bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại …………. để được tư vấn. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng các bước từ A-Z.

Bước 2:
Nhân viên của Tân Trường Phát sẽ đến trực tiếp nơi khách hàng yêu cầu để khảo sát vị trí cũng như số lượng đồ đạc để chuẩn bị loại xe phù hợp nhất. Khi đó Tân Trường Phát sẽ đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho bạn theo địa điểm cần chuyển đến.

Bước 3:
Hồng Phúc sẽ tiến hành làm hợp đồng cho khách hàng để bắt đầu làm việc. Chúng tôi sẽ giúp bạn đóng gói tất cả đồ đạc và chuyển lên xe sắp xếp hợp lý nhất để tránh gây đổ vỡ trong quá trình di chuyển.

Bước 4:
Sau khi đã chuyển nhà trọn gói đến nơi ở an toàn của quý khác Tân Trường Phát sẽ giúp bạn mang đồ vào nhà an toàn và tiến hành thanh toán một cách nhanh nhất

Tân Trường Phát chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất , niềm tin quý khách dành cho chúng tôi là động lực để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất

Tân Trường Phát sự lựa chọn hoàn hảo của bạn !

Mọi chi tiết xin liên hệ : 086.90.92.888 hoặc 0942 32 32 88.

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202