Chuyển nhà Tân Trường Phát

Chuyển văn phòng trọn gói Quận Tây Hồ

Công ty bạn có kế hoạch chuyển văn phòng tại Tây Hồ sang một địa điểm mới để công việc thuận lợi hơn nhưng việc vận chuyển hồ sơ, tài liệu, máy tính, thiết bị điện tử, điện lạnh, bàn ghế lại là một vấn đề nan giải. Nhân viên không đủ sức khỏe, chuyên môn để tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt đồ đạc nên rất dễ xảy tình trạng hỏng hóc, đổ vỡ, mất mát. Hơn nữa, việc vận chuyển đồ đạc tốn nhiều thời gian, ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên, đặc biệt là hiệu quả công việc và lợi nhuận kinh doanh của công ty.

chuyen-van-phong-tai-tay-hoVận chuyển đồ đạc văn phòng từ nơi này sang nơi khác chiếm khá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền của cơ quan, doanh nghiệp hoặc gia đình. Trong đó việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc rất mất sức và cần nhiều nhân công thực hiện, sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là giải pháp thông minh cho bạn.

Những điều bạn cần biết về Tân Trường Phát

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.
  • Quy mô hoạt động: Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội ở các quận, huyện quanh khu vực Hà Nội
  • Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

1 Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu chuyển Văn phòng trọn gói xin hãy liên hệ theo số điện thoại quen thuộc của tiến thành công 0942 32 32 88 .tiến thành công sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn giờ tới khảo sát.

2 Tiến hành khảo sát và ký kết hợp đồng..

Nhân viên của tiến thành công tiến hành khảo sát đồ đạc cần vận chuyển,

khảo sát bàn ghế, máy tính, máy in, máy photo,

khảo sát khối lượng tài liệu

khảo sát quãng đường vận chuyển, nơi đỗ xe của bên chuyển đi và đến. Sau đó đưa ra phương án chuyển dọn và báo giá cho quý khách hàng.

3 Triển khai thực hiện hợp đồng.

Theo đúng địa điểm , thời gian đã hẹn trước nhân viên của Tân Trường Phát sẽ mang vật tư và thiết bị đến triển khai chuyển dọn đồ đạc.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Tân Trường Phát luôn đảm bảo quy trình vận chuyển luôn an toàn , chuyên nghiệp và nhanh nhất. Tất cả đồ đạc được đánh dấu phân loại và đóng gói cẩn thận, các bước đươc tiến hành chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn.

-các thiết bị được tháo lắp bởi các thợ có chuyên môn như thợ nội thất , thợ điện tử…

-bàn ghế, tủ được tháo và bọc lót bằng màng co chống xước, chống ẩm ướt.

-máy tính, máy in, máy photo…đồ điện tử được đóng bằng chăn mềm, sau đó bọc lớp màng co chống xước, chống ẩm ướt.

-tài liệu được đóng bằng thùng catton 5 lớp

4 Nghiệm thu, quyết toán hợp đồng.

Sau khi tất cả đồ đạc được nắp đặt (bàn, ghế, tủ, máy tính, máy in, thiết bị điện tử…) triển khai xong và nghiệm thu. Qúy khách cùng nhân viên của Tiến thành công tiến hành kết thúc hợp đồng.

Trong khi vận chuyển và nắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa , đổ vỡ đồ đạc , hư hỏng thiết bị Tân Trường Phát cam kết sẽ đền bù 100% theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202