Chuyển nhà Tân Trường Phát

Dịch vụ chuyển nhà tại Chung Cư Royal City

Bạn đang sống tại trung cư cao cấp Royal City muốn chuyển nhà đi nơi ở mới hoặc muốn chuyển đồ đạc từ nơi khác về Royal City hãy đến với công ty vận chuyển Tân Trường Phát để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng ở trung cư Royal City, Tân Trường Phát có rất nhiều kinh nghiệm vận chuyển tại tại đây. Mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi đều đáp ứng mọi thư.

chuyen-nha-royal-cityCông ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Royal City Uy Tín

Đơn vị Tân trường Phát cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng độc quyền trong khu chung cư Royal City, Do tập trung những toà chung cư hiện đại, xây dựng liên kết với nhau nên việc vận chuyển trong khu chung cư này gặp một số khó khăn nhất định. Tầng hầm của chung cư Royal City các xe tải to không thể vào được, nên việc vận chuyển vào ban ngày ở đây gặp rất nhiều khó khăn.

Chuyển nhà trong khu đô thị Royal City không đơn giản như những toà nhà khác, chúng ta phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt mà ban quản lý đưa ra. Nếu chuyển nhà dưới 19h thì phải đi bằng đường hầm, việc này gây rất nhiều khó khăn, khiến những công ty chuyển nhà mất rất nhiều thời gian và công sức. Hiểu được những khó khăn trên, Công ty Tân trường Phát của chúng tôi đã bố trí xe nhỏ thúc trực sẵn tại các cửa hầm của khu chung cư để sẵn sàng san xe từ xe to sang xe nhỏ khi cần thiết hoặc chuyển đồ bằng xe nhỏ từ dướng hầm lên. Do được tạo điều kiện vận chuyển trong khu chung cư này nên việc chuyển nhà trọn gói diễn ra rất thuận tiện.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu chỉ có tại Chuyển nhà chuyên nghiệp Tân Trường Phát

– Duy nhất chỉ có Chuyển nhà chuyên nghiệp Tân trường Phát có mối thân tình, mối hợp tác riêng với bảo vệ tại Chung cư Royal City. Nên quá trình vận chuyển được thuận lợi, thời gian vận chuyển được rút ngắn.
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm thâm niêm trong nghề.
– Hệ thống xe tải hiện đại. Được phép vận chuyển trong phố cấm và không giới hạn cung giờ vận chuyển.
– Giá thành dịch vụ cạnh tranh. Bảo hành 100% chất lượng dịch vụ trước và sau khi cung ứng dịch vụ tới từng gia đình.

Chúng tôi là đơn vị chuyển nhà trọn gói lâu năm, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển, kết hợp với sự liên kết với ban quản lý của tòa nhà nên việc vận chuyển diễn ra rất thuận tiện. Công ty Tân trường Phát đã làm việc với ban quản lý của khu chung cư Royal City nên chúng tôi được tạo điều kiện tốt nhất cho việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng.

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202