Chuyển nhà Tân Trường Phát

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Đống Đa

Chuyển nhà là công việc tốn nhiều thời gian và nhiều công sức mà đồ đạc khi chuyển cũng dễ vỡ hay mất mát đồ đạc khi vận chuyển , nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà vậy tại sao bạn không để tân Trường Phát giúp đỡ bạn vừa tiện lợi vừa an toàn chứ ?

Với mong muốn giúp đỡ quý khách Tân Trường Phát cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn tại Đống Đa giá cả hợp lý cách phục vụ tận tình chu đoán quý khách sẽ hài lòng và an tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Ưu đãi đặc biệc khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của Tân Trường Phát :

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói Tân Trường Phát và đảm bảo lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Xin quý khách lưu ý và lự chọn thời điểm chuyển nhà phù hợp và lên lịch hẹn và khảo sát miễn phí tận nhà để Tân Trường Phát phục vụ được hiệu quả nhất.

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin liên hệ:

268 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

0942 32 32 88 – 086.90.92.888

chuyen-nha-tai-dong-da
Đối với khách hàng thân thiết: Giảm ngay 30% giá vận chuyển khi quý khách tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty Tân Trường Phát áp dụng ngay khi sử dụng dịch vụ lần thứ hai trở đi.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ đạc trong nhà trọn gói Tân Trường Phát. Quý khách đã chọn được ngày đẹp, giờ đẹp để về nhà mới. Hãy đặt lịch chuyển nhà ngay với chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và nhân sự phù hợp nhất thời gian thời điểm chuyển nhà với gia đình. Và đi kèm với đó là giá thành ưu đãi riêng biệt của Tân Trường Phát khi quý khách đặt lịch trước 3 ngày tại vận chuyển Tân Trường Phát.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đống Đa quý khách được rất nhiều lợi ích như:

  • Được cung ứng miến phí thúng caton, giấy bọc, giấy bóng lót, bìa lót,bằng keo đóng gói.
  • Được cung ứng miễn phí đinh, goong, ốc, vít để thiết kế các thiết bị gia dụng.
  • Đội ngũ nhân viên của Chúng tôi sẽ lắp đặt nguyên vẹn ở nơi tại mới theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hay gọi ngay cho chuyển nhà trọn gói Tân Trường Phát để chúng tôi tới khảo sát và báo giá cho bạn theo một cách làm việc chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Còn do dự gì nữa hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại ……… Tân Trường Phát đảm bảo sẽ phục vụ quý khách tốt nhất !
    Rất vui khi được phục vụ quý khách !
© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202