Chuyển nhà Tân Trường Phát

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm

Quý khách đang ở quận Hoàn Kiếm? Vì đang có kế hoạch dọn về nhà mới trong tháng tới. Trong khi đó gia đình nhà bạn lại ít người, và công việc không cho phép bạn có thời gian để đóng gói, vận chuyển đồ? Gia đình bạn thì có quá nhiều đồ. Phải làm sao có thể tháo dỡ mọi đồ đạc , đóng gói và di chuyển chúng đến ngôi nhà mới…. Tất cả làm bạn phải đau đầu suy nghĩ . Giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và không kém phần an toàn, chu đáo, lại tiết kiệm chi phí đó là lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Tân Trường Phát. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hoàn Kiếm chuyên nghiệp, uy tín nhất. Bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần bạn quan sát và chúng tôi sẽ làm từ A-Z để làm hài lòng quý khách.
chuyen-nha-tai-hoan-kiem

Quy trình khép kín của tân Trường Phát

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng tại Hoàn Kiếm
2. Khảo sát, báo giá và thực hiện ký hợp đồng
3. Triển khai thực thi hợp đồng
4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng sau khi công việc hoàn tất
5. Cam kết đền bù thiệt hại 100 % cho khách hàng

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Hoàn Kiếm của Tân Trường Phát.

Tư vấn miễn phí: Nhân viên tư vấn thường trực 24/24, bạn sẽ được tư vấn miễn phí

Tiết kiệm chi phí: Sau khi được tư vấn, bạn có thể đặt đơn hàng, nhân viên sẽ tiếp nhận đơn hàng với mức giá ưu đãi nhất

Thời gian là vàng: Với chiến lược nhanh, gọn và chính xác, dịch vụ chuyển nhà Babylon sẽ hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất

Phục vụ tận tình tận tâm chu đáo với khách hàng

Không ảnh hưởng, hư hại đồ đạc: Chịu trách nhiệm hoàn toàn với hàng hóa của khách hàng. Đền bù thiệt hại nếu đồ đạc hư hỏng trong quá trình vận chuyển và thực hiện hợp đồng.

Tân Trường Phát đảm bảo với quý khách nếu quý khách sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với cách phục vụ tận tình chu đáo của Tân Trường Phát . Mọi chi tiết xin hãy kiên hệ đến với số điện thoại 0942 32 32 88.
Rất vinh hạnh khi được phục vụ quý khách !!!

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202