Chuyển nhà Tân Trường Phát

Dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Trì Uy Tín Giá Rẻ

Chuyển nhà tại Thanh Trì phục vụ quý khách hàng được tốt hơn tiện lợi hơn để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.

Tân Trường Phát luôn đảm bảo và an toàn khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tới quý khách hàng. Thanh Trì là một huyện phía nam của thủ đô Hà Nội, và ngày nay đang ngày càng phát triển trở thành một nhân tố mới trong sự phát triển của thủ đô.

chuyen-nha-tai-thanh-tri

Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến kí kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau :
* Đóng gói đồ đạc:
– Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).
– Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.
– Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).
– Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

* Cách phân loại hàng hoá:
– Tích mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận
– Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.
– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

* Vận chuyển:
– Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.

* Trách nhiệm:
– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, Hồng Phúc đã bắt đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự yên tâm và sự tin tưởng tuyệt đối khi có nhu cầu chuyển nhà Hà Nội.

Uy tín chính là chìa khóa dẫn đến mọi thành công. Phát triển dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất với phương pháp làm việc khoa học và sự tận tình trong công việc chỉ có tại công ty chuyển nhà Hồng Phúc.

Quý khách và chúng tôi thực hiện nghiệm thu hợp đồng, thanh toán cước phí trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi.
Trong quá trình chuyển nhà nếu có bất cứ sai sót gì từ phía quang dũng gây thiệt hại tới tài sản của khách hàng, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm theo giá thị trường tại thời điểm triển khai hợp đồng.

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202