Chuyển nhà Tân Trường Phát

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Từ Liêm

Xã hội ngày một phát triển, mức sống con người cũng ngày một nâng cao kéo theo đó là những yêu cầu về dịch vụ ngày càng đa dạng và nâng cao. Việc mở thêm các dịch vụ chuyển nhà tại Từ Liêm để đáp ứng nhu cầu của con người lại ra đời một trong số đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các hộ gia đình. Tân Trường Phát không chỉ Uy Tín, chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà giá cả của Tân Trường Phát cũng luôn được trú trọng và đảm bảo mang lại sự phù hợp, tốt nhất cho mỗi người dân khi có nhu cầu chuyển nhà là nơi tin cậy cho quý khách.

chuyen-nha-tai-tu-liem
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Tân Trường Phát :

– Tiết kiện thời gian cho khách
– Tiết kiệm chi phí chi tiêu
– Đồ đạc, tài sản được đảm bảo an toàn
– Phục vụ tân tình chu đáo
– Đền bù 100% cho khách khi trường hợp vỡ hoặc mất đồ

Quy trình làm việc khém kín của Tân Trường Phát :

Bước 1:
Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà tại Từ Liêm gọi điện đến số 086.90.92.888 ,chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin và hẹn ngày, giờ đến khảo sát tại địa chỉ theo yêu cầu của quý khách.
Bước 2:
Nhân viên Tân Trường Phát sẽ đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hành khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển tối ưu và báo giá vận chuyển cho quý khách.
Bước 3:
Khi quý khách đồng ý, nhân viên Tân Trường Phát sẽ tiến hành ký hợp đồng và thoả thuận ngày, giờ vận chuyển nhà tại Tự Liêm
Bước 4:
Tổ chức thực hiện hợp đồng:
– Tháo các đồ dùng cần thiết, đóng gói và vận chuyển tất cả các hàng hóa theo yêu cầu của qúy khách.
– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.
– Chuyển hàng đến địa chỉ mới.
– Lắp đặt các hàng hóa cần thiết, sắp xếp hàng hóa vào các vị trí theo yêu cầu của qúy Khách .
– Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).
Bước 5:
Nhân viên Tân Trường Phát cùng quý khách nghiệm thu công việc chuyển nhà, Tân Trường Phát thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Với trang thiết bị hiện đại đa dạng phong phú đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chắc hẳn sẽ làm hài long khách hàng . Mọi chi tiết xin liên hệ với Tân Trường Phát theo số điện thoại 086.90.92.888 để đượ phục vụ tốt nhất .

Địa chỉ : 99 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách !!!

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202