Chuyển nhà Tân Trường Phát

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Khu Đô Thị Văn Phú

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Văn Phú Hà Đông đó là điều bạn muốn thực hiện? Một không gian rộng lớn hơn hay một căn hộ nhỏ ấm cúng với gia đình bạn, nhưng lại có rất nhiều đồ đạc cần chuyển, bạn không có thời gian? việc vận chuyển quá mất công sức, nặng nhọc đối với các thành viên trong gia đình, chưa kể đến để tránh làm hỏng các thiết bị khi tháo dỡ đòi hỏi phải có kỹ thuật và chuyên môn để thực hiện. Vì lí do đó nên bạn đã quyết định chọn một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp giúp bạn làm việc này.

Vậy hãy để Tân Trường Phát chúng tôi giải quyết vấn đề này cho bạn, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại khu đô thị Văn Phú bạn sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi đặc biệt, điều quan trọng hơn thế, chất lượng và giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn số 1 cho bạn với tiêu chí: Chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất, nhanh nhất và giá cả rẻ nhất. Quý khách đang muốn chuyển nhà tại Văn Phú hãy gọi cho chúng tôi 086.90.92.888 để được tư vấn và phục vụ
chuyen-nha-tai-van-phu
Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến kí kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau :
* Đóng gói đồ đạc:
– Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).
– Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.
– Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).
– Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

* Cách phân loại hàng hóa
– Tích mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận
– Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.
– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

* Vận chuyển:
– Hàng hóa đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.

* Trách nhiệm:
– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Với phương châm làm việc phục vụ uy tín chất lượng an toàn cho khách hàng trong thời gian qua Tân Trường phát đã khẳng định được vị trí của mình với khách hàng . Rất được phục vụ cho quý khách hàng !!

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202