Chuyển nhà Tân Trường Phát

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Khu Đô Thị Việt Hưng

Bạn có sẵn sàng bỏ ra vài ngày bận rộn trong công cuộc chuyển nhà của mình ? Bạn có cảm thấy mệt mỏi với những toan tính khi chuyển nhà từ nơi này sang nơi khác ? Chính vì lẽ đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời mà ngày càng nổi bật khi nhu cầu về nó ngày càng nhiều. Là một trong những dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng được quý khách tin tưởng Tân Trường Phát đã được hàng ngàn hộ gia đình, cá nhân gửi gắm cho chúng tôi và sử dụng. Bất cứ khách hàng nào đến với Tân Trường Phát đều hài lòng bởi chất lượng dịch vụ cũng như sự chu đáo, tận tình của từng nhân viên.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Khu Đô Thị Việt Hưng của chúng tôi mở ra nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng muốn vận chuyển tại khu vực nhanh hơn, tiện lợi hơn.

chuyen-nha-tai-viet-hung
Tại sao lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Trường Phát :
Tân Trường Phát luôn thấu hiểu sự lo lắng của quý khách hàng mỗi khi phải di chuyển nhà, văn phòng đến địa chỉ mới. Những lo lắng của quý khách hàng sẽ tan biến bới những Cam kết của chúng tôi:
– Làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển theo yêu cầu
– Lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của khách hàng làm cơ sở báo giá.
– Bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu đồ đạc, tài sản bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.
– Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.
– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm làm trong nghề, hiểu rõ quy trình chuyển nhà trọn gói. Chắc chắn sẽ mang tới sự AN TÂM – NIỀM TIN và HÀI LÒNG cho quý khách hàng.

Cảm nhận khách hàng về dịch vụ chuyển nhà của Tân Trường Phát :

Chị Phạm Thu Hằng : “Với tính chất công việc làm tôi phải thường xuyên thay đổi môi trường sống, tôi đã từng gặp nhiều rắc rối khi chuyển nhà, nhưng giờ đây tôi hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chuyển nhà nữa khi đến với Tân Trường Phát, sự tận tình và chu đáo của nhân viên làm tôi tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của họ .”

Anh Nguyễn Hữu Kỳ: “Sự uy tín và nhanh chóng của Tân Trường Phát làm tôi rất hài lòng về gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói đối với những người bận rộn ít có thời gian lo lắng đến chuyển nhà như tôi”

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhưng đang phân vân địa chỉ nào uy tín, đảm bảo chất lượng ? Vậy thì bạn hãy đến với Tân Trường Phát nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại Tp. HN, đến với chúng tôi, dù bạn là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng . Mọi thông tin chi tiết xin hãy gọi theo số điện thoại …….. . Xin trân thành cám ơn !!!

Tân Trường Phát nơi đặt niềm tin của gia đình bạn !!

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202