Chuyển nhà Tân Trường Phát

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Đình

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của mọi người, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Trường Phát đã thành lập các đội ngũ chuyên vận chuyển nhà trọn gói tại TP.Hà Nội, với đội ngũ nhân viên bài bản chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Tân Trường Phát luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Mỹ Đình chất lượng đến với khách hàng .

Địa Chỉ : 99 Lê Đúc Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện Thoại : 086.90.92.888

chuyen-nha-tai-my-dinh

Quy trình chuyển nhà, văn phòng tại Mỹ Đình của Tân Trường Phát

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà, văn phòng trọn gói.
-khảo sát và báo giá , ký hợp đồng .
2. Sau khi nhận được điện thoại của quý khách chuyển nhà trọn gói Tân Trường Phát sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá chuyển nhà trọn gói của khách hàng một cách cụ thể nhất.
-Thống nhất phương án và ngày giờ chuyển nhà.
3.Triển khai thực hiện Hợp đồng.
– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
– Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ
4 . Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng:

– Ngay sau khi quý Khách hàng và Tân Trường Phát nhiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
– Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Tân Trường Phát. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Ở đâu cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại Mỹ Đình đáp ứng yêu cầu của bạn?

Dịch vụ ấy ở ngay bên bạn, rất gần bạn. Đó chính là dịch vụ của Tân Trường Phát cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng của chúng tôi luôn có quý khách hàng đồng hành và tin tưởng. Tân Trường Phát tự hào là nơi cung cấp dịch vụ hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Để mở rộng chi nhánh hoạt động cùng với đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng tại Hà Nội, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ, phủ sóng trên khắp 12 quận ở thủ đô.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói xin hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0971 555 202để được tư vấn và phục vụ sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách !!!

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202