Chuyển nhà Tân Trường Phát

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận Long Biên Uy Tín

Công ty chuyển văn phòng tại Long Biên, Tân Trường Phát cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với chất lượng đảm bảo 100%, hân hạnh được phục vụ các công ty và tổ chức cần công ty vận chuyển uy tín chất lượng cao tại quận Long Biên trong kế hoạch chuyển văn phòng sắp tới của quý đối tác.

chuyen-van-phong-tai-long-bien

Công ty vận chuyển văn phòng tại Long Biên Số 1 về chất lượng

1: Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng sắp xếp lịch hẹn với khách hàng,khảo sát địa hình cần vận chuyển khối lượng hàng hóa cần vận chuyển lên kế hoạch vận chuyển nhà và báo giá cước nếu có thể ngay cho khách hàng.

2: Xác định thời gian vận chuyển và tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng.

3: Tiến hành vận chuyển theo thời gian hẹn trước,phân loại đồ đạc cần vận chuyển tiến hành tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh như bàn ghế thiết bị máy móc và cuối cùng đóng gói để tiện cho quá trình vận chuyển.

4: Bốc dỡ và láp đặt đồ đạc thiết bị máy móc theo bản vẽ,sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng ,dọn dẹp các thiết bị vật liệu trong quá trình vận chuyển để lại.

5: Sau khi công việc hoàn thành khách hàng và công ty tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng ,những thiết bị hay đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được công ty bồi thường theo giá thành tại thời điểm vận chuyển cho quý khách.

 

Gọi ngay cho chúng tôi 086.90.92.888 để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Long Biên thuộc Tân Trường Phát cung cấp. Thời gian là vàng bạc và hãy để chúng tôi giúp quý khách hàng tối ưu và tiết kiệm được cái vàng bạc đó cho quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn.

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202