Chuyển nhà Tân Trường Phát

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng

Bạng cần chuyển văn phòng tại khu vực quận Hai Bà Trưng hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Tân Trường Phát. Dịch vụ chuyển nhà của Tân Trường Phát nằm ngay tại Khu vực Hai Bà Trưng chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng được nhanh hơn, tốt hơn. Tân Trường Phát có đầy đủ hóa đơn VAT để cung cấp cho khách hàng cần. Mọi chi tiết xin gọi 0942 32 32 88 phục vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

dich-vu-chuyen-van-phong-tai-quan-hai-ba-trung

Chuyển văn phòng là công việc rất phức tạp từ số lượng đồ của bạn nhiều, cách đóng gói đồ hồ sơ văn phòng của công ty sao cho hợp lý đến địa chỉ mới thuận tiện cho việc tìm kiếm. Điều này bạn hãy gọi Tân trường Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với 10 năm trong ngành vận chuyển chúng tôi đáp ứng mọi ngu cầu của khách hàng.

Quy trình vận chuyển văn phòng quận Hai Bà Trưng của công ty Tân Trường Phát

Bước 1 : Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng tiến hành sắp xếp thời gian lịch hẹn với khách

Bước 2: Khảo sát địa điểm cần di chuyển đánh giá khối lượng cần vận chuyển đưa ra giải pháp vận chuyển .thông báo giá cước thời gian vận chuyển và tiến hành kí hợp đồng với khách hàng

Bước 3 : Tiến hành vận chuyển theo thời gian đã định trước ,tháo dỡ máy móc thiết bị cần vận chuyển ,phân loại đồ đạc để tiện cho việc đóng gói và vận chuyển

Bước 4 : Bốc dỡ đồ đạc thiết bị tại địa điểm mới,lắp rắp các thiêt bị máy móc ,sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách

Dọn dẹp thiết bị vật liêu vận chuyển như thùng bìa carton,đồ rác …

Bước 5 : Kết thúc công việc tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợ đồng,đồ đạc hư hỏng do quá trình vận chuyển được công ty bồi thường 100% theo giá cả thị trường tại thời điểm vận chuyển cho quý khách.

Chú ý : Đặc biệt, nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa của công ty bạn. Hay đỗ vỡ trong lúc vận chuyển hàng hóa của quý khách. Sẽ được công ty Thanh Hương chúng tôi đền bù 100%. Và cam kết đền bù theo đúng giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202