Chuyển nhà Tân Trường Phát

Những kiêng kỵ khi sắp xếp phòng đọc sách cho ngôi nhà của bạn

Chuyển nhà Tân Trường Phát với nhiều năm trong công việc vận chuyển và sắp xếp đồ dùng cho khách hàng hôm nay Tân Trường Phát xin giới thiệu bạn cách sắp xếp phòng đọc sách hợp phong thủy. ngoài việc đòi hỏi phong thủy tốt để có thể đăng khoa thành đạt, còn đòi hỏi phải sạch sẽ yên tĩnh, khiến người ta có thể chăm chú học tập, không bị phân tán.

Dưới đây xin trình bày mấy điểm quan trọng trong việc sắp xếp phòng đọc sách.

1. Cửa sổ phòng đọc sách

Trước hết, nói về cửa sổ phòng đọc sách. Mỗi căn phòng đều cần phải có cửa sổ,vì phòng có cửa sổ thì không khí và ánh nắng mặt trời mới tràn vào. Bởi vậy, phòng đọc sách cũng cần phải có cửa sổ mới tốt.

Nhưng có một điểm cần chú ý,cửa sổ của phòng sách không nên đối thẳng vào bàn học (như hình vẽ dưới đây), bởi vì bàn học của bạn “nhìn ra khoảng không”, trong phòng phong thủy học cho là rất kỵ Hoặc giả, ngay cả khi không nói về phong thủy học mà chỉ nói về môi trường vệ sinh, thì bàn học đối thẳng với cửa sổ, hay bị phân tán tư tưởng, không chuyên tâm học tập, đối với thanh thiếu niên chưa có tự chủ cao thì đặc biệt nghiêm trọng.

Bạn nên kê đặt bàn làm việc cho hợp phong thủy giúp bạn có một phong thái học tập và làm việc tốt hơn.

Vì thế, để nâng cao sự tập trung trong học tập thì cha mẹ nên tránh để bàn học đối thẳng với cửa sổ.

Nếu xê dịch bàn học cách xa cửa sổ tới điểm A hoặc tới điểm B của hình vẽ sau thì khá lý tưởng.

Sau nữa, phải chú ý không để ánh nắng mặt trời phía tây chiếu vào cửa sổ, vì ánh nắng mặt trời phía Tây rất mạnh, làm cho người ta cảm giác thấy bất an, khó chuyên tâm học tập, cho nên tránh được thì tránh.

Đây là phần kê đặt bàn học hợp phong thủy giúp quý khách hàng của Tân Trường Phát có một hướng ngồi đọc sách hiệu quả. bài viết tiếp theo của Tân Trường Phát sẽ giới thiệu đến bạn một phong thủy khác hợp với phong thủy phòng học, đọc sách của bạn.

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202