Chuyển nhà Tân Trường Phát

PHƯƠNG PHÁP HẠN CHẾ THẤT LẠC ĐỒ ĐẠC HIỆU QUẢ KHI CHUYỂN NHÀ MỚI

Có thể nói nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ngày càng cao trên toàn quốc nói chung và ở khu vực Hà Nội nói riêng. Bởi sự tiện lợi và kết quả mà nó mang lại ai cũng có thể thấy. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ dễ dàng tiết kiệm được thời gian, công sức, và cả tiền bạc. Với số thời gian dư thừa ấy, bạn có thể dành thời gian chăm sóc bản thân, quan tâm gia đình, ….

that-lac-do-dac

Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm được cho mình một dịch vụ chuyển nhà uy tín thì đó là một vấn đề không hề đơn giản một chút nào. Hơn nữa, chuyển nhà sẽ có vô vàn những khó khăn như: làm sao để chuẩn bị tâm lý cho mọi người trước ki chuyển nhà, chuyển nhà vào thời gian nào là hợp lý nhất, ….và một trong số những vấn đề được khá nhiều người quan tâm đó là: làm sao để hạn chế việc thất lạc đồ?

Ở bài viết này Tân Trường Phát sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp tránh thất lạc đồ hiệu quả.

Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà thì hãy tìm cho mình một dịch vụ chất lượng và trách nhiệm cao để có thể bảo vệ tài sản của mình. Hơn nữa, bạn cần làm hợp đồng rõ ràng và cam kết trách nhiệm với phía bên công ty để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra. Và bản thân bạn nên chuẩn bị kỹ càng cho việc đóng gói đồ đạc, dù sao cũng là tài sản của mình, tự phòng thì vẫn tốt hơn.

Nếu bạn tự thân vận động chuyển nhà thì ngoài những đồ đạc và những giấy tờ quan trọng thì bạn phải đóng gói thật an toàn. Nhớ rằng bạn nên chuẩn bị những vật dụng đóng gói là vô cùng hữu ích. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong công việc của mình.

Những vật dụng đó là: băng dính, keo dán, kéo, …..

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp miễn phí những vật dụng này và chúng sẽ được đóng gói bởi những nhân viên đầy kinh nghiệm. Nhưng nếu tự mình làm thì bạn có thể mua những vật dụng đó từ cửa hàng hay những tiệm tạp hóa. Hãy tận dụng những thùng carton trong quá trình bạn mua các thiết bị, đồ dùng điện tử – điện lạnh, điều đó sẽ giúp bạn có để có thể tiết kiệm được một khoản nho nhỏ. Quan trọng là hãy ghi chú và phân loại, đánh dấu đồ đạc rõ ràng để dễ tìm kiếm và hạn chế quá trình thất lạc hơn.

Để tránh thất lạc đồ đạc, bạn hãy:

  1. Lên kế hoạch chuyển nhà một cách kĩ lưỡng từ trước
  2. Hãy tạo một danh sách những vật dụng cần thiết để đóng gói giống như những công ty chuyển văn phòng họ vẫn thường hay sử dụng. Bởi lẽ việc này sẽ giúp bạn kiểm soát đồ đạc một cách dễ dàng hơn và chắc chắn một điều là sẽ hạn chế được tình trạng thất lạc hơn.
  3. Một công việc khá quan trọng không những sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và kiểm soát đồ đạc một cách dễ dàng hơn mà còn có thể có thêm một chút thu nhập nhỏ đó chính là thanh lý đồ cũ. Việc này sẽ giúp bạn kiểm soát được đồ gì nên chuyển đi, đồ gì đã hết giá trị sử dụng đối với bạn và nên “ tống khứ” nó đi để giúp bạn đỡ đau đầu. Hơn nữa, ít nhiều cũng giúp bạn có thêm một chút thu nhập nhỏ.
  4. Đánh dấu đồ đạc, đóng gói theo từng loại để dễ kiểm tra hơn.
  5. Trên đây là những “bí kíp”mà Tiến Thành Công muốn chia sẻ với các bạn, hi vọng phần nào giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm quý báu để công việc chuyển nhà được suôn sẻ hơn.
  6. Nếu có bất kì khó khăn nào trong việc chuyển nhà, hãy lien lạc với chúng tôi qua số điện thoại: …………….Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách! Uy tín – Chất lương – Chú đáo – Giá rẻ luôn là phương châm của chúng tôi. Xin cảm ơn!
© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202