Chuyển nhà Tân Trường Phát

Tháo lắp điều hòa

Tháo lắp điều hòa giá rẻ của chúng tôi nổi bật với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, sửa chữa, lắp đặt nhanh gọn, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ 24/7 theo số điện thoại: 086.90.92.88804 666 223 28

– Trong thời buổi kinh tế hiện nay đang khó khăn một dịch vụ giá rẻ sẽ được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ.Với chúng tôi dịch vụ nạp gas điều hòa và di dời, lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị điện tử điện lạnh với giá cả ưu đãi chắc chắn sẽ làm hài lòng quá khách.

thi-cong-thao-lap-dieu-hoa-chuyen-nghiep

Quy trình tháo lắp, khóa gas điều hòa đúng tyên chuẩn.

1.Khóa gas : Bật máy chạy chiều lạnh chú ý:(nếu mùa đông bạn nhớ bật máy chạy ở nhiệt độ thấp nhất nhé nếu cục ngoài phòng vẫn không hoạt động bạn có thể đốt nóng cảm biết)khi cục ngoài phòng chạy bạn dùng lục năng khóa đầu ống nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây thì khóa nốt đầu to lại nếu ống đông nhà bạn dài từ 10m trở lên bạn nhớ là đợi khoảng 30 – 40 giây rồi hặng khóa đầu ống to lại nhé.

2.Tháo cục lạnh mà nóng : Tắt nguồn điện rồi tháo cục nóng ra bình thường còn đối với mặt lạnh bạn nhớ tháo lấy bên dưới ra rồi đẩy máy lên trên để mặt lạnh không cpn ôm vào giá đỡ xong nhấc ra.

3.Tháo ống đồng và vận chuyển : Khi rút ống đồng bạn làm khéo không sẽ bị gập,nếu vận chuyển đi xa bạn nên tháo đầu rắc co chỗ nối với mặt lạnh ra rồi cuộn ống đồng lại để vận chuyển cho dễ chánh bị gáy gập ống đồng.

4.Lắp điều hòa : Khi lắp cục nóng bạn nhớ lắp chỗ thoáng mát,ít bụi bặm… còn mặt lạnh khi bắt giá đỡ bạn nhớ để giá đỡ hơi nghiêng về đằng chiều thoát nước một chút nhé xong bạn lắp lên và bắt vào bình thường.

5.Đuổi gas và kiểm tra gas : Dùng lục năng mở đầu nhỏ ra một chút rồi khóa lại lấy tay nhấn vào đầu ty của ống to cho hơi và gas ra hết làm như vậy ba lần rồi mở cả hai đâu ra cho máy hoạt động dùng đồng hồ kiểm tra gas.

HỐ TRỢ DI CHUỂN ĐIỀU HÒA

  • Dịch dụ tháo lắp điều hòa hố trợ khách hàng di chuyển điều hòa lắp tại chố mới
  • Không quản ngại xa hay gần

Giá dịch Vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

  • Đối Với Điều Hòa Công Suất Từ 9000 Đến 12.000 BTU Công Tháo Lắp Là 300.000vnđ
  • Đối Với Điều Hòa Công Suất Từ 18.000 Đến 24000 BTU Công Tháo Lắp Là 350.000vnđ

LƯU Ý :
Đối Với khác hàng đá sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của công ty chúng tôi khi có vấn đề cần sửa chữa điều hòa chúng tôi sẽ giảm giá 15% cho khách hàng

© 2019 Tân Trường Phát
Hotline 097.15.55.202